ไลฟ์สไตล์ฟิตเนสแนวคิดใหม่ สำหรับคนรุ่นใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

ฉีกกฏการออกกำลังกายรูปแบบเดิมๆ และก้าวเข้าสู่การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้ฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างมีสไตล์กับ FITBOX ฟิตเนสสตูดิโอแนวคิดใหม่ที่จะสร้างคำนิยามอีกรูปแบบให้กับการออกกำลังกายของคุณ

ด้วยความหลงใหลในการออกกำลังกายและความต้องการในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ จึงเป็นแรงผลักดันให้นางสาวทัศนา ตรัยรัตนพิทักษ์ และ นางสาวทัศนีย์ ตรัยรัตนพิทักษ์ ผู้บริหาร บริษัท ฟูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้าเสื้อผ้าออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์กีฬา ชั้นนำของประเทศไทยประกาศเปิดตัว ฟิตเนสสตูดิโอรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ “FITBOX Fitness” ไลฟ์สไตล์ฟิตเนสที่ตอบสนองถึงความต้องการที่แตกต่างให้กับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

ในปัจจุบันฟิตบ็อกส์ ฟิตเนส มีจำนวน  2 สาขา โดยที่แรกสาขา โรบินสัน สมุทรปราการ ด้วยพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร บนชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สมุทรปราการ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มีพื้นที่ให้บริการเกือบ 1,000 ตรม. บนห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

โดยฟิตบ็อกส์ ฟิตเนสให้บริการกิจกรรมและโปรแกรมการออกกำลังกายที่ หลากหลาย อาทิ ลู่วิ่ง จักรยาน สเต็ป ยิมบอล แอโรบิค โยคะ ตลอดจนโปรแกรมการออกกำลังกายระดับโลกอย่าง Les Mills (BODYCOMBAT, BODYPUMP, SHABAM และ RPM) โดยแบ่งออกเป็น 5 โซน คือ

Strength & Weight Training Zone

 

Cardio Zone เป็นโซนที่รวมเอาเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบที่เป็นลู่วิ่ง จักรยาน และอีกหลากหลายอุปกรณ์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายที่ไม่เน้นการใช้พลังจากมัดกล้ามเนื้อในระดับรุนแรง แต่มุ่งเน้นไปที่การขยับเขยื้อนร่างกายซึ่งมีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้น

Strength & Weight Training Zone

 

Strength & Weight Training Zone เป็นโซนที่รวบรวมอุปกรณ์การออกกำลังกายแบบชิ้นใหญ่ๆ หรือที่เรียกว่า Weight Machines รวมไปถึงอุปกรณ์ที่เล็กลงมา เช่น Dumbbells หรือ Barbells มาออกกำลังกาย

Training Zone

 

Training Zone เป็นโซนสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างร่างกายและดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับร่างกายที่น่าประทับใจ และมุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนานในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น เพิ่มความท้าทายในการออกกำลังกาย ไม่น่าเบื่อและให้ผลลัพธ์ต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี

โดยเน้นการใช้การออกกำลังกายแบบ Body Weight ซึ่งใช้อุปกรณ์ของ Reebok และ Adidas และ Free Weight เช่น Kettlebells, Dumbbells, Medicine Balls รวมถึง TRX

Boxing Zone

 

Boxing Zone เป็นโซนการออกกำลังกายโดยรวมกันของศิลปะการต่อสู้กับการออกกำลังกายฟิตเนส โดยจะเน้นหลักคาร์ดิโอ การเตะ ต่อย และการต่อสู้ปานกลาง

Group Exercise Zone

 

Group Exercise Zone เป็นโซนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเป็นกลุ่ม โดยมีให้บริการโปรแกรมการออกกำลังกายที่หลายหลายเช่น BODYCOMBAT BODYPUMP RPM SHABAM แอโรบิค โยคะ ฟิตบอล และอื่นๆอีกมากมาย

ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่โดดเด่น FITBOX เป็นฟิตเนสสตูดิโอที่จะสร้างนิยามใหม่ของการออกกำลังกาย ที่จะทำให้เรื่องของ “ดีไซน์ ไลฟ์สไตล์และการออกกำลังกาย” กลายเป็นของคู่กัน  ออกแบบโดยบริษัท White Space บริษัทออกแบบชื่อดังที่สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบให้แก่แบรนด์ดังมาแล้วมากมาย เช่น Chalachol, Mellow รวมถึง iStudio โดยการออกแบบ FITBOX ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโปรแกรมการออกกำลังกายแบบ CrossFit ของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ การออกกำลังกายแบบ CrossFit  เป็นการออกกำลังกายแบบง่ายๆ ในห้องธรรมดา ไม่ต้องมีการตกแต่งหรือมีเครื่องออกกำลังกายมากมาย ซึ่งอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายจะถูกเก็บไว้ในตู้คอนเทนเนอร์และสามารถเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆ ได้ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้ในทุกๆ ที่ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยนี้ จึงเป็นที่มาของ FITBOX ฟิตเนสรูปแบบใหม่ที่รวบรวมเอาทุกการออกกำลังกายมาไว้ในห้องหรือกล่องขนาดใหญ่ ดังนั้นการออกแบบต่างๆ ภายใน FITBOX จะเป็นรูปทรงของกล่องหรือตู้ container ตกแต่งโดยใช้ Metal Sheets เพื่อให้ได้บรรยากาศและความรู้สึกเสมือนเป็นตู้คอนเทนเนอร์จริงๆ สำหรับการตกแต่งในส่วนอื่นๆ ก็จะเรียบง่ายเน้นความดิบแบบพื้นปูนเปลือยแต่ก็มีการใส่ลวดลายกราฟฟิกและลูกเล่นต่างๆ เข้าไป เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและกระตุ้นให้ผู้ใช้บริการมีความรู้สึก active ในขณะออกกำลังกาย

FITBOX ได้วางตัวเองเป็น “Affordable & Lifestyle Fitness” ที่นอกจากจะให้บริการกิจกรรมและโปรแกรมการออกกำลังกายแล้ว ยังมีการให้บริการอื่นๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนอีกด้วย เช่น “GEAR BOX” ที่จำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาและอุปกรณ์กีฬา แบรนด์ดัง เช่น Young Sport D&P Reebok และ Adidas โซน “ENERGY BAR” ที่ให้บริการเครื่องดื่ม

FITBOX ให้บริการด้วยอัตราสมาชิกที่คุ้มค่า และให้บริการประเภทสมาชิกที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสมัครได้ตามความต้องการของแต่ละคน และที่สำคัญยังไม่มีการเรียกเก็บค่าแรกเข้าและค่าดำเนินการอีกด้วย

FITBOX FITNESS สาขาโรบินสันสมุทรปราการ

เวลาเปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00- 22.00 น.
วันเสาร์ – วันอาทิตย์ (และวันนัตขัตฤกษ์) เปิดเวลา 10.00- 21.00 น.
หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 095-591-7555

FITBOX FITNESS สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

เวลาเปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00- 22.00 น.
วันเสาร์ – วันอาทิตย์ (และวันนัตขัตฤกษ์) เปิดเวลา 08.00- 21.00 น.
หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 097-147-6888

Style switcher RESET